3 địa chỉ thịt bò khô ngon ở Hà Nội mua đãi khách ai cũng tấm tắc khen

Friday,
07/05/2021
Đăng bởi: admin

Mua bò khô ở những địa chỉ thịt bò khô ngon dưới đây, chắn chắn khách khứa khi ăn sẽ phải tấm tắc khen ngợi.

Bò khô tuy không phải món ăn truyền thống nhưng ngay từ khi mới xuất hiện, món này đã trở thành món ăn vặt được đông đảo người Việt ưa thích. Những miếng thịt khô, dai đậm đà, thơm nức, cay xé lười những càng ăn càng ngon, càng không thể dừng miệng nhiều năm nay đã được nhiều người chọn mua làm món ăn vặt ngày Tết.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, mỗi người đều ý thức được việc tránh tụ tập đông người, không đi lại những nơi không cần thiết thì những món lai rai vui miệng để cùng gia đình sum họp ngày đầu năm như bò khô càng được ưa thích. Hãy điểm qua một số địa chỉ mua bò khô ngon ở Hà Nội nhé.

Bò khô Quốc Hương

Quốc Hương được biết đến như một cửa hàng bán giò chả, bánh chưng nổi tiếng ở Hà Nội. Nhưng ngoài ra cửa hàng này còn rất nổi tiếng với món thịt bò khô. Nếu nói Quốc Hương là địa chỉ thịt bò khô ngon nức tiếng Hà Nội cũng không sai. Thịt bò ở đây rất thơm, ngoài giòn, trong mềm, tuy cay đấy nhưng khó có thể dừng miệng.

Quốc Hương có 2 loại bò khô, đó là bò miếng và bò viên, đồng giá 800 ngàn/ kg. Tuy vậy cửa hàng có chia sẵn theo lạng nên khá tiện để bảo quản cũng như mua lẻ. Lưu ý là cửa hàng rất đông nên có thể sẽ phải xếp hàng chờ đấy.

Thịt bò khô Hiệu 22 Hàng Giấy

Thịt bò khô ở Hàng Giấy nổi tiếng ngon nhất Hà Nội là điều ai cũng biết nhưng quán thịt bò khô nào ngon nhất ở đây thì ít người có thể trả lời được. Bởi vì mỗi người sẽ có một cách cảm nhận riêng nên khó tìm được tiếng nói chung. Ở Hàng Giấy có tới 5 cửa hàng bán bò kho trong bán kính 200 mét, nhưng cửa hàng thịt bò khô ở số nhà 22 là được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Ở Hiệu 22 Hàng Giấy có tới 8 loại bò khô cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Với thâm niên 26 năm tuổi đời, Hiệu 22 là cửa hàng bò khô đầu tiên ở Hàng Giấy nổi tiếng với hương vị bò khô gia truyền được nhiều người yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Thịt bò khô Xuân Hương

Thịt bò khô Xuân Hương có tuổi đời hơn 10 năm cũng là một địa chỉ bán bò khô ngon và chất lượng tại vùng thủ đô. Ở đây, bạn có thể tìm được cho mình loại bò khô tuyệt vời nhất với các loại sản phẩm như: bò khô miếng, bò khô sợi,...với mức giá phải chăng.

Thịt bò khô Xuân Hương còn là nơi đầu nguồn cung cấp thịt bò khô của rất nhiều cơ sở, các cửa hàng tiện lợi. Một số loại bò khô chính ở đây là bò miếng, bò viên, bò sợi. Đặc biệt ở đây có loại sợi không cay, phù hợp cho người không ăn cay hoặc trẻ nhỏ.

Địa chỉ: 19L ngách 74, ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Giá tham khảo:

Bò khô sợi (Truyền thống - Cay): 55.000 đồng - 280.00 đồng tương ứng từ 55g - 360g
Bò khô miếng (Truyền thống - Cay) : 55.000 đồng đến 280.00 đồng tương ứng với trọng lượng từ 55g - 250g

Trên đây là 3 địa chỉ mua bò khô ở cả ngoại thành lẫn nội thành Hà Nội cho các bạn lựa chọn, nếu không thể đến mua trực tiếp thì hãy liên hệ với các cửa hàng kể trên qua Facebook hoặc số điện thoại hotline để order hàng nhé các bạn!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: