5 tác dụng tuyệt vời của hạt dẻ cười đối với sức khỏe

Monday,
20/04/2020
Đăng bởi: Yêu bếp Nghiện Nhà

Hạt dẻ cười rất tốt cho sức khỏe như ngăn ngừa bệnh tiểu đường, tim mạch; chứa nhiều chất xơ giúp duy trì đường ruột, cung cấp nguồn protein và chống oxy hóa...

Hạt dẻ cười tốt với sức khỏe tim mạch

Hạt dẻ cười, đặc biệt, có thể bảo vệ tim bằng cách giảm mức cholesterol và huyết áp cao. Một nghiên cứu khác cho thấy hạt dẻ cười có thể giúp giảm mức cholesterol xấu có hại.

Hạt dẻ cười giúp kiểm soát tốt bệnh tiểu đường

Hạt dẻ cười có chỉ số đường huyết thấp, nên không gây ra sự gia tăng mạnh lượng đường trong máu sau khi ăn. Bổ sung hạt dẻ cười vào bữa ăn giàu carbohydrate, có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu cao sau khi ăn. Các nhà nghiên cứu cho rằng đây là một trong những cách giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Hạt dẻ cười giúp tăng cường hệ miễn dịch

Hạt dẻ cười có chứa nhiều vitamin B6, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Sự hiện diện của chất chống ô xy hóa trong hạt dẻ cười giúp cơ thể chống lại các loại vi khuẩn gây bệnh khác nhau, từ đó tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Hạt dẻ cười cũng chứa vitamin E và vitamin A, cả hai loại vitamin này đều có đặc tính chữa lành tốt. Ăn hạt dẻ cười trong và sau khi bị nhiễm trùng có thể giúp phục hồi phục tốt và nhanh chóng hơn.

Bổ sung hạt dẻ cười giúp hạn chế các bệnh về mắt

Hạt dẻ cười là loại hạt duy nhất có chứa chất coronoid, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến mắt. Chất coronoid giúp làm giảm nguy cơ đục thủy tinh thể và các vấn đề về mắt khi về già.

Bokhoxuanhuong.com

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: