BÒ KHÔ MIẾNG - NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI THƯỞNG THỨC

Tuesday,
02/03/2021
Đăng bởi: admin

Thịt bò khô miếng là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Chính vì thế chúng ta cần lưu ý một số điểm sau đây để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Thịt bò khô là món ăn tính nóng, vì được tẩm ướp với nhiều gia vị tạo hương vị, và đặc biệt giàu đạm, nên có thể gây khó tiêu khi dùng nhiều. Hơn nữa, nếu dùng thịt bò khô giả, thịt kém chất lượng có thể gây ung thư hoặc nhẹ hơn là các bệnh về đường tiêu hóa. Khi ăn thịt bò khô miếng, chúng ta chỉ dùng thịt bò khô đảm bảo chất lượng từ những cơ sở uy tín.

Hiện nay, các cơ quan chức năng đã phát hiện hàng loạt những cơ sở sản xuất thịt bò khô đại trà với công nghệ siêu bẩn và giá thành rẻ. Với số lượng lớn hóa chất và phụ gia độc hại tạo hương vị, khó có thể đoán được mức độ nguy hiểm của loại thịt bò khô này. Vậy nên, bạn hãy là người tiêu dùng thông minh.

Tìm mua thịt bò khô tại những cơ sở uy tín, chất lượng, được nhiều người tin dùng. Tiếp theo, là hãy chế biến thịt bò khô thành những món ăn đa dạng cho người thân và gia đình. Biến tấu những miếng thịt bò khô miếng thành những món ăn ngon cho mọi người, như: Nộm bò khô, Bánh tráng thịt bò khô, Bánh mì bò khô,... Đây sẽ là gợi ý thú vị cho những cô nàng mê nấu ăn và thích trải nghiệm các thực đơn mới mẻ mà không kém phần hấp dẫn, bắt mắt. Cuối cùng là sử dụng bò khô miếng một cách hợp lý. Không nên ăn thịt bò khô quá nhiều trong ngày.

Bạn nên nhớ thịt bò khô là món ăn vặt, không phải thực phẩm chính. Không thể thay thế được thực phẩm có tinh bột! Vì thế, không nên vì yêu thích mà ăn quá nhiều. Tại cửa hàng Xuân Hương, chúng tôi có bán và cung cấp thực phẩm bò khô miếng sạch và ngon, thịt bò khô làm ra đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ lại tối đa nguồn dinh dưỡng và hạn chế thấp nhất những nguy cơ đến sức khỏe. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin dùng hoặc mua làm quà cho bạn bè, người thân.

Bò khô Xuân Hương

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: