BÒ KHÔ XUÂN HƯƠNG – CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 - 2023

Thursday,
09/03/2023
Đăng bởi: admin

BÒ KHÔ XUÂN HƯƠNG – CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 - 2023

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, sáng ngày 8/3, tại văn phòng Công ty TNHH Thịt bò khô Xuân Hương, các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã diễn ra vô cùng ý nghĩa.


Tháng 3, tháng yêu thương đong đầy và cũng là tháng tôn vinh một nửa thế giới, tôn vinh phái đẹp với ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hằng năm. Ở Xuân Hương, Ban lãnh đạo công ty luôn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của công ty trong thời gian vừa qua. Dù ở vị trí nào và trong vai trò nào, chị em cũng luôn sát cánh cùng toàn công ty hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

 

 

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Xuân Hương xin gửi tới các cán bộ – công nhân viên nữ của công ty tình cảm thân thương, quý trọng cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc, luôn sát cánh cùng công ty đi tới thành công và thịnh vượng!
 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: