Công ty TNHH Thịt Bò Khô Xuân Hương – Nơi niềm tin làm nên sự nghiệp

Sunday,
28/06/2020
Đăng bởi: admin

Công ty TNHH Thịt Bò Khô Xuân Hương – Nơi niềm tin làm nên sự nghiệp 

Công ty TNHH Thịt Bò Khô Xuân Hương được thành lập năm 2009, tiền thân là cơ sở Bò Khô Xuân Hương. Sau 10 năm không ngừng phát triển, Bò khô Xuân Hương hiện là Công ty cung cấp thực phẩm bổ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất. Đến với Bò Khô Xuân Hương, quý khách được lựa chọn những đặc sản vùng miền ngon, chất lượng đạt tiêu chuẩn, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe như: bò khô miếng, bò khô sợi, thịt trâu gác bếp….

Luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên hết, Thịt bò khô Xuân Hương luôn áp dụng chính sách ưu đãi lớn về giá cả cũng như vận chuyển đơn hàng. Với chúng tôi, sự hài lòng và thoải mái của quý khách là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động tại Xuân Hương.

Thịt bò khô Xuân Hương không chỉ là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng, nơi đây còn là môi trường làm việc đa văn hoá và chuyên nghiệp. Hiện tại, Công ty đã thể hiện sức vươn mạnh mẽ với hơn đội ngũ nhân viên năng động và đầy nhiệt huyết. 

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác dài lâu. Bên cạnh đó, Xuân Hương luôn cố gắng hết mình để lắng nghe và thấu hiểu tâm tư người tiêu dùng, trở thành người đồng hành tin cậy của mọi người.

Con người là vốn quý, là nguồn lực chủ yếu quyết định sự phát triển của đất nước, của xã hội. Quá trình xây dựng một Công ty cũng không nằm ngoài chân lý này. Xuân Hương tin rằng đầu tư vào con người là sự đầu tư cốt lõi nhất. Vì thế chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một đội ngũ lao động giỏi quyết tâm phấn đấu với tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty. Đời sống ấm no, sự đồng hành tận tâm của cán bộ nhân viên chính là động lực vươn xa của Xuân Hương mỗi ngày.

Cán bộ, nhân viên Công ty chung sức cống hiến vì sự nghiệp phát triển bền vững

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Với TNHH Thịt Bò Khô Xuân Hương, "khách hàng" không chỉ là những người mua và sử dụng sản phẩm mà còn là những "đối tác", những khách hàng quan trọng mà chúng tôi muốn thiết lập một mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Nhận thức được sự tin cậy và hài lòng của quý khách chính là nền tảng và là điều kiện tiên quyết để củng cố mối quan hệ này, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. 

Đối tác của Xuân Hương là hệ thống Bar Karaoke lớn, siêu thị, các cửa hàng thực phẩm sạch. Tiêu biểu như hệ thống Xmen, 5 Sao, Olala, Dubai, Circle K, Sói Biển...Chất lượng hàng đầu và dịch vụ tối ưu, đó là lời cam kết của chúng tôi dành cho các khách hàng – đối tác của mình.

Đối tác của Xuân Hương là hệ thống Bar Karaoke lớn, siêu thị, các cửa hàng thực phẩm sạch

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY TNHH THỊT BÒ KHÔ XUÂN HƯƠNG

THỜI GIAN THÀNH LẬP

Năm 2009

TẦM NHÌN

Nằm trong chiến lược phát triển lâu dài, năm 2020 Xuân Hương phấn đấu xây dựng 1500 điểm phân phối trên toàn quốc đồng thời nâng cao dây chuyền sản xuất, chế biến thực phẩm. Các sản phẩm phân phối tại Xuân Hương luôn đảm bảo các tiêu chí: đạt chuẩn về chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Đồng thời, xây dựng môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ tốt đối với đời sống nhân viên Công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi cam kết trở thành người bạn đồng hành tin cây, đem những sản phẩm tốt nhất, ngon nhất, đảm bảo vệ sinh An toàn Thực phẩm đến Quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Địa chỉ website: bokhoxuanhuong.com

Địa chỉ: 19L ngách 74, ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 098 115 34 34 - 0904 121 928

Email: bokhoxuanhuong@gmail.com 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: