Công ty Xuân Hương cùng CLB Doanh nhân Hà Thành trao quà từ thiện cho học sinh nghèo

Sunday,
15/11/2020
Đăng bởi: admin

Ngày 29/10, Công ty TNHH Bò khô Xuân Hương kết hợp cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Hà Thành tổ chức chuyến thiện nguyện trao quà cho các em học sinh vượt khó tại trường Tiểu học Canh Nậu tỉnh Bắc Giang.

Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Hà Thành đã thành lập được hơn 5 năm với 40 thành viên. CLB là nơi gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm kinh doanh quý báu, là trái tim hồng lan tỏa tình yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, khó khăn. Tiếp tục chuyến hành trình thiện nguyện cao cả, ngày 29/10, Xuân Hương cùng CLB đến với trường Tiểu học Canh Nậu – Yên Thế - Bắc Giang.

CLB Doanh nhân Hà Thành đã thành lập được hơn 5 năm với 40 thành viên

Trường Tiểu học Canh Nậu nằm trên địa bàn xã Canh Nậu là một trong tám xã đặc biệt khó khăn của huyện miền núi Yên Thế. Phần lớn học sinh đều là con em dân tộc thiểu số nên điều kiện kinh tế và trình độ nhận thức chậm phát triển. Trong những năm gần đây, các nhà hảo tâm đã quyên góp để cải thiện điều kiện học tập cho các em. Đặc biệt cuối năm 2017, trường đã được xây dựng mái che tôn lạnh để hỗ trợ hoạt động ngoài trời của cô và trò. 

Trường Tiểu học Canh Nậu nằm trên địa bàn xã Canh Nậu là một trong tám xã đặc biệt khó khăn của huyện miền núi Yên Thế

Xuân Hương và CLB Doanh nhân Hà Thành đã tổ chức chương trình tặng sách và quà cho các em học sinh Canh Nậu. Tổng 10 suất bằng tiền mặt, mỗi phần quà trị giá 300.000đ cho các học sinh nghèo vượt khó. Món quà chứa đựng tấm lòng cao cả, động viên tinh thần các em sau một năm nỗ lực học tập để vươn lên cái đói nghèo. 

Xuân Hương và CLB Doanh nhân Hà Thành đã tổ chức chương trình tặng sách và quà cho các em học sinh Canh Nậu

Ngoài ra, Xuân Hương cùng CLB đã hoàn thành Thư Viện Xanh cho các em. Đây là thư viện trí tuệ, nguồn kiến thức cao cả, rất nhiều cuốn sách hay về mọi lĩnh vực cuộc sống chúng tôi muốn gửi đến tất cả các học sinh với thông điệp: “Một cuốn sách hay cho ta một điều tốt, một người bạn tốt cho ta một điều hay”.

Xuân Hương và CLB đã hoàn thành Thư Viện Xanh cho các em học sinh

Hiệu trưởng trường mầm non Canh Nậu gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những tấm lòng từ thiện của đoàn thiện nguyện (Xuân Hương và CLB) đã dành cho bà con nhân dân và trẻ em nghèo nơi đây và rất mong sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của xã hội.

Chuyến công tác của chúng tôi đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người dân nghèo của huyện Yên Thế về hình ảnh đẹp, sự sẻ chia với những khó khăn gặp phải trong cuộc sống các em học sinh nơi đây.

Một số hình ảnh của Xuân Hương và CLB Doanh nhân Hà Thành tại trường Tiểu học Canh Nậu – Bắc Giang


 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: