Công ty Xuân Hương tổ chức tham quan Chùa Phật Tích đón Xuân 2019

Wednesday,
30/09/2020
Đăng bởi: admin

Với mong muốn đem lại niềm vui, tạo điều kiện giao lưu gắn kết, Công ty TNHH Thịt bò khô Xuân Hương tổ chức tham quan du lịch cho toàn bộ nhân viên tại Chùa Phật Tích.

Song song với việc chăm lo đời sống vật chất cho nhân viên, ban lãnh đạo Công ty Xuân Hương luôn tổ chức các chuyến tham quan, nghỉ mát hằng năm cho người lao động. Hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần, động viên, khích lệ những đóng góp của người lao động trong quá trình xây dựng và phát triển của Công ty. 

Chuyến tham quan, du lịch diễn ra định kỳ hàng năm

Chuyến du lịch được tổ chức tại chùa Phật Tích thuộc huyện Tiên Du tỉnh Bắc Ninh.  Đây là điểm đến tuyệt vời để du xuân bởi Chùa Phật Tích là một công trình văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Chùa Phật Tích độc đáo với lối kiến trúc thời Lý. Đặc trưng của lối kiến trúc này thể hiện qua ba bậc nền bạt vào sườn núi có kè bằng đá tảng dựng đứng như bức tường dài 58m, cao từ 3 – 5m, ở khoảng giữa tường là lối đi bằng đá rộng 5m có 80 bậc. Bức Tượng Phật A di đà lớn bậc nhất Đông Nam Á cao 27m nằm trên đỉnh núi. Giữa khoảng không bao la, núi non trùng điệp, mây trời lồng lộng, sự hiện diện của tượng Phật đã khoác lên cho khung cảnh nơi đây vẻ đẹp thần tiên tựa chốn bồng lai tiên cảnh. 

Nhân viên Công ty rất thích đến Chùa Phật Tích để chiêm ngưỡng vẻ của 32 ngọn tháp phía sau sân chùa. Tất cả các ngọn tháp được xây bằng gạch và đá với lối kiến trúc độc đáo. Bên trong tháp chính là nơi cất giữ xá lị của các nhà sư từng trụ trì ở đây, phần lớn được dựng vào thế kỷ 17. Trong tất cả các ngọn tháp thì Tháp Phổ Quang có độ cao lên đến 5,10 m gồm đế, khám thờ, hai tầng diềm và mái mui luyện với chóp tròn.

Ngoài thời gian dành cho nhân viên Công ty thư giản, nghỉ dưỡng, khám phá những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của đất nước; Ban tổ chức còn tổ chức trò chơi để gắn kết tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên và sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

Việc tổ chức chương trình tham quan, du lịch hằng năm là cơ hội cho toàn bộ nhân viên được giao lưu và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm trong công việc và cuộc sống, là nền tảng quan trọng tạo nên nét văn hóa riêng của Công ty TNHH Bò khô Xuân Hương. 

Một số hình ảnh tham quan du lịch:

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: