DALAT MART - Chuỗi siêu thị thực phẩm sạch tươi ngon, trọn vẹn cho sức khỏe

Monday,
28/03/2022
Đăng bởi: admin

Siêu thị Dalat Mart là một trong những siêu thị bán thực phẩm nông sản sạch và ngon nổi tiếng. Với hệ thống siêu thị lớn tại Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, các sản phẩm nông sản của Dalat rất được ưa chuộng. Siêu thị có đầy đủ các loại thực phẩm khô cho đến các loại thực phẩm tươi sống, ngon và bổ dưỡng đến từ Thành phố Đà Lạt thân yêu.

Siêu thị Dalat Mart là một trong những siêu thị bán thực phẩm nông sản sạch và ngon nổi tiếng

Ceo Lã Thanh Huyền và chuỗi siêu thị thực phẩm sạch Dalat Mart

Lã Thanh Huyền sinh năm 1985, từng là quán quân cuộc thi Phụ nữ Thế kỷ 21 năm 2006. Sau đó, người đẹp lấn sân sang diễn xuất và thành công với loạt phim như Tình yêu không hẹn trước, Zippo, mù tạt và em... Năm 2020, Lã Thanh Huyền trở lại với vai Tuệ Lâm sắc sảo trong phim Tình yêu và tham vọng, đánh dấu sự tái xuất màn ảnh sau 5 năm vắng bóng. 

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Lã Thanh Huyền còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có tài kinh doanh. Cô xây dựng danh tiếng cho bản thân như một trong những diễn viên giàu có và thành công bậc nhất phía Bắc. Một trong những thành công đó phải kể đến chuỗi siêu thị thực phẩm sạch DALAT MART.

Lã Thanh Huyền đã trải lòng về Dalat Mart: "Lần đầu công khai tâm huyết sau 2 năm ở ẩn của Cô Lã .Hôm nay cùng một giờ sẽ khai trương 4 điểm siêu thị tại Hà nội và Saigon trong hệ thống Dalat mart , tâm trạng rất háo hức và hoan hỉ đón chào những người bạn yêu quý và cảm ơn tất cả những đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng Dalat Flower và Dalat mart. Tình yêu với hoa trái và tâm huyết về một hệ thống kinh doanh hoa Đà lạt , thực phẩm sạch Đà lạt giờ đã đến gần với mọi nhà. Hệ thống  Dalat Mart  sẽ ngày càng mở rộng trên toàn quốc là nơi trao trọn niềm tin , sức khoẻ ,sự ngọt lành tới mỗi gia đình chính là kỳ vọng của những người sáng lập Dalat Flower và Dalat mart chúng tôi!!!".

Tháng 3 đánh dấu thêm chặng đường quan trọng cho sự phát triển của chuỗi siêu thị với sự ra đời cơ sở thứ 9 tại tòa Park 11 Times City ( Hà Nội) của hệ thống Dalat Mart. 

Danh sách hệ thống cơ sở của chuỗi siêu thị Dalat Mart ở Hà Nội và thành phố Hồ Chính Minh:
- 5 chi nhánh tại Vinhomes Times City 458 Minh Khai, Hà Nội 
- 2 chi nhánh tại Vinhomes Center Park Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
- 1 chi nhánh địa chỉ số 31 - 33 Lò Đúc, Hà Nội
- 1 chi nhánh tại 55A Hàng Bài, Hà Nội

Dalat Mart – Thực phẩm tươi ngon, trọn vẹn sức khỏe

Siêu thị Dalat Mart là một trong những siêu thị bán thực phẩm nông sản sạch và ngon nổi tiếng. Với hệ thống siêu thị lớn tại Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, các sản phẩm nông sản của Dalat rất được ưa chuộng. Siêu thị có đầy đủ các loại thực phẩm khô cho đến các loại thực phẩm tươi sống, ngon và bổ dưỡng đến từ Thành phố Đà Lạt thân yêu.

Đà Lạt được ví là thành phố xanh nổi tiếng sản xuất, trồng trọt các loại thực phẩm có chất lượng cao, không chất kích thích, bảo quản, các loại thực phẩm đều trồng tự nhiên, được các nhân công chăm bẵm và đảm bảo chất lượng từ hạt giống đến khi thu hoạch thành quả.

Hiện nay, các sản phẩm của siêu thị Dalat Mart được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và mua sắm. Vì vậy thương hiệu Dalat Mart ngày càng được biết đến nhiều hơn và đã khẳng định được trên thị trường khó tính. Các loại thực phẩm hàng hóa của siêu thị Dalat Mart rất đa dạng, phong phú phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng trong nước và với cả các du khách nước ngoài.

Không gian mua sắm: rộng rãi, thoáng mát, đa dạng thực phẩm tươi ngon bổ dưỡng từ hoa quả, hải sản, lương thực, đồ khô, đặc sản vùng miền. Đến với Dalat Mart bạn sẽ cảm nhận được không gian mua sắm chuẩn 5* với những tiện ích hàng đầu. 


Rượu nhập khẩu các loại từ vang ý, pháp, chile, rượu Mơ Nhật , Rượu sochu, các loại rượu mạnh đều có tại Dalatmart . Cam kết hàng chính hãng và chất lượng hảo hạng.

Gian hàng thực phẩm, đồ khô đa dạng. Xuân Hương tự hào là 1 trong những nhà cung cấp thực phẩm khô uy tín, chất lượng cao tại chuỗi siêu thị Dalat Mart. Sản phẩm của Xuân Hương được khách hàng đặc biệt yêu thích như: Bò khô miếng, bò khô sợi, ngũ cốc... 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: