Ghé thăm Cá sông Đà Hải Đăng - Bò khô Xuân Hương

Friday,
31/03/2023
Đăng bởi: admin

Chuyến ghé thăm Cá sông Đà - Hải Đăng

Nói đến sông Đà, hay cụ thể là cá sông Đà, không ít người nghĩ ngay đến những con ‘thủy quái’ to nặng như người, từng được nhắc đến nhiều trên truyền thông. Không những to, hiếm mà những con cá này còn có chất lượng thịt cao, trở thành đặc sản được nhiều người săn đón.

Nhưng đó là chuyện trước đây, bây giờ ở Hòa Bình, cá lăng, cá trắm nặng vài cân tới vài chục cân được nuôi rộng rãi, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng khắp miền Bắc.

Ngày 29/03, Bò khô Xuân Hương may mắn được ghé thăm trang trại nuôi trồng thủy sản của CÔNG TY TNHH THỦY HẢI SẢN HẢI ĐĂNG HB - chuyên cung cấp cá sông chính hiệu, sinh trưởng tại sông Đà.

Dù chuyến đi được lên lịch trình rất gấp, tuy nhiên với sự tham gia của các thành viên thuộc Liên Minh Nhà Cung Cấp Thực Phẩm 𝗙𝗦𝗔 cùng khách mời là các chủ cửa hàng thực phẩm/siêu thị khu vực miền Bắc đã tạo nên một buổi giao lưu, kết nối vô cùng ý nghĩa.

Xin cảm ơn sự tham gia hỗ trợ tổ chức của các anh chị em liên minh 𝗙𝗦𝗔, ngoài sự trải nghiệm trực tiếp tại trang trại cá Sông Đà Hải Đăng, đoàn chúng ta cũng may mắn được lắng nghe chia sẻ những thông tin sản phẩm thú vị từ các nhà cung cấp thực phẩm sạch thuộc Liên Minh FSA gồm: Bánh Bao Thu Hà (Anh Sinh), Bình Minh Farm (Chủ tịch Hải), Kaifood (Anh Tú), Nương Bắc (Em Hoài), Bò Khô Xuân Hương (Anh Hùng).

𝗧𝗿𝗮̂𝗻 𝘁𝗿𝗼̣𝗻𝗴 𝗰𝗮̉𝗺 𝗼̛𝗻 𝘃𝗮̀ 𝗵𝗲̣𝗻 𝗴𝗮̣̆𝗽 𝗹𝗮̣𝗶 𝗮𝗻𝗵 𝗰𝗵𝗶̣ 𝗲𝗺 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗰𝗵𝘂𝘆𝗲̂́𝗻 𝗴𝗶𝗮𝗼 𝗹𝘂̛𝘂 𝘁𝗶𝗲̂́𝗽 𝘁𝗵𝗲𝗼.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: