HANA KIM 9X: CÔ GÁI THU NHẬP BẠC TỶ 1 NĂM, ĐỘC LẬP, MẠNH MẼ, CÔ ĐƠN

Saturday,
26/06/2021
Đăng bởi: admin

Nhiều năm trước, Marilyn Monroe đã từng nói: “Thật sai lầm khi người phụ nữ mong đợi một người đàn ông xây dựng thế giới theo ý thích của cô ấy mà không tự kiến tạo nó cho mình”. Và ngày nay, hầu hết phụ nữ đều suy nghĩ và hành động tự xây dựng cuộc sống theo đúng hy vọng của mình.

Đã qua rồi thời kỳ, phụ nữ sống “như cây tầm gửi”, giờ đây họ đã tự quyết định hạnh phúc của bản thân và điều kiện tiên quyết cho sự tự chủ ấy chính là độc lập về tài chính. Hana Kim là cô gái xinh đẹp, tài năng, thành đạt đến từ Hà Nội. Chia sẻ về quan điểm sống của mình, Hana Kim đã nói: “Công việc dù có nhiều áp lực nhưng luôn cho tôi nguồn cảm hứng sáng tạo và quyết tâm thực hiện; từ đó tôi trở nên mạnh mẽ và lạc quan hơn. Theo tôi, phụ nữ muốn không bị phụ thuộc thì phải là người độc lập, tự chủ về kinh tế, ít nhất là cho bản thân mình”.

Hana Kim là cô gái xinh đẹp, tài năng, thành đạt đến từ Hà Nội

Với Hana Kim, đã qua rồi cái thời phụ nữ “đầu tắt mặt tối” lo chuyện nội trợ bếp núc mà không màng tới nhan sắc của mình. Ngày nay, phụ nữ chính là phái đẹp. Hiểu được điều đó, chị luôn tự tạo cho mình một không gian sống thoải mái, yêu thích du lịch và làm đẹp cho chính bản thân mình. Vì Hana Kim cho rằng phụ nữ làm đẹp không phải và không nên vì ai cả, đồng thời cũng không phải vì mục đích níu giữ ai. Điều quan trọng là làm đẹp cho chính mình, giúp tự tin hơn, làm cho cuộc sống thêm tươi mới, chất lượng hơn.

Là một người phụ nữ tự chủ, độc lập trong cuộc sống, Hana Kim luôn vạch ra cho mình kế hoạch cũng như mục tiêu mà bản thân cần phải đạt được. Phần lớn công việc hàng ngày đều là kinh doanh online. Trong thời buổi khó khăn như hiện nay, Hana Kim càng có cơ hội để phát huy hết năng lực vốn có của mình. Tư duy tốt, rạch ròi trong công việc đã giúp chị tiến xa và được đồng nghiệp, xã hội công nhận. Thu nhập của Hana Kim nhiều hơn 9 con số - đây quả là một mức thu nhập đáng ngưỡng mộ. Mỗi ngày, Hana Kim dành thời gian để phát triển sự nghiệp. Đây chính là cách giúp Hana Kim khẳng định được bản lĩnh trên chốn thương trường của mình. Thu nhập ổn định, làm chủ tài chính, làm chủ cuộc đời đã phần nào đưa chị đến gần hơn với cuộc sống của một người phụ nữ điển hình, luôn sống hết mình, tích cực và không kém phần xinh đẹp, giỏi giang.

Thế nhưng Hana Kim vẫn thường hay tâm sự rằng, bản thân dù mạnh mẽ đến đâu vẫn luôn muốn có người đủ bản lĩnh, đủ yêu thương, đủ trân trọng để bao dung, chở che lấy mình. Nhiều lúc đi làm về muộn, một mình nấu nướng, một mình làm tất cả mọi việc,... khiến chị cảm thấy vô cùng cô đơn. Hana Kim tin tưởng vào duyên số. Một tình yêu giúp Hana Kim có thêm động lực để tiếp tục đi lên, hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Chưa kể, tuýp người phụ nữ sống tự chủ, độc lập về kinh tế như chị luôn có sức hút kì lạ với cánh mày râu. Bởi, những người phụ nữ sâu sắc thường rất thông minh và nhạy bén trong việc xác định ai là đối tượng để hẹn hò. Nếu bạn là người đàn ông khiến họ rung động thì ngay lập tức, họ sẽ bật đèn xanh để bạn bước vào thế giới của mình. Chính vì vậy, nhiều người khi tiếp xúc với Hana Kim luôn nói rằng bản thân chị rất khó gần, vẻ ngoài cứng rắn và quy tắc làm việc chuẩn mực đã phần nào khiến mọi người xung quanh e dè, ngại tiếp xúc. Nhưng thực tế, trong chuyện tình cảm, Hana Kim luôn thường thể hiện tình cảm với đối phương rất mãnh liệt và nồng cháy. Hana Kim không ngần ngại bất chấp các giới hạn và không quan tâm nhiều đến những thứ có thể khiến mình bị tổn thương trong tình yêu. Đối với Hana Kim, tình yêu là cảm xúc tự nguyện và luôn nỗ lực để khiến người ấy được hạnh phúc. Nếu gặp được người đúng lúc, đúng thời điểm, chị sẵn sàng cởi bỏ vẻ bề ngoài cứng cỏi để trở về đúng bản chất nhu mì của một người phụ nữ. Yêu thương và trân trọng một nửa trái tim của mình sau này.

Tuy là người phụ nữ luôn tự lập, tự chủ trong tài chính nhưng Hana Kim vẫn dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu xung quanh mình. Nhiều người vẫn luôn lầm tưởng rằng, phụ nữ có quan điểm sống rõ ràng, luôn vạch địch cho bản thân hướng đi đúng đắn thì thường nhàm chán trong lối sống và ít khi có mối quan hệ xã hội thân thiết. Với Hana Kim, khi trở về với cuộc sống thường nhật, quây quần bên mâm cơm gia đình cùng bố mẹ, anh chị em,.. Hana Kim như được tiếp thêm sức mạnh, để có thể vững vàng hơn trước sóng gió cuộc đời. Xét cho cùng, chị vẫn là phụ nữ, luôn mong muốn được đón nhận sự yêu thương và chăm sóc từ mọi người. Một mái ấm, một người thấu hiểu mình và những đứa trẻ thơ,... đó là ước mơ của chị và tất cả chị em phụ nữ....

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: