Cùng Hằng Nga trở lại với ký ức thời sinh viên: Khi những món ăn vặt trở thành niềm đam mê bất diệt

Wednesday,
06/01/2021
Đăng bởi: admin

Tôi là Hằng Nga - 26 tuổi đến từ Hà Nội. Những tháng ngày sinh viên là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong tôi và trong bạn. Quãng thời gian ấy tuy có nhiều khó khăn, vất vả nhưng chúng ta đã sống và cống hiến cho đời với tất cả niềm đam mê và hoài bão.

Bốn năm học tập dưới mái trường Đại học Xã hội và Nhân văn, đã để lại trong tôi biết bao kỉ niệm, vui có, buồn có, nhưng đọng lại trong trái tim tôi vẫn là những cảm xúc ấm áp của những năm tháng cùng sống, cùng học tập và trưởng thành dưới mái trường thân yêu này. Khoảng thời gian ấy tuy không dài nhưng cũng đủ để in dấu vào lòng người những bài học của cuộc sống, sâu sắc và đáng quý. Và giờ đây, khi đã là một Stylist, làm việc ở một môi trường mới, cuộc sống mới nhưng kí ức thời sinh viên và những tháng ngày tuổi trẻ ấy sẽ vẫn mãi vẹn nguyên trong tôi.

Tôi nhớ thời sinh viên cuồng nhiệt của mình tha thiết, nhớ bạn bè, thầy cô đến nao lòng. Tôi nhớ lắm ngôi trường ấy, nơi đã in dấu cả một thời thanh xuân tươi trẻ của tôi và chúng ta. Từng dãy nhà, từng hành lang, ghế đá. Tất cả đều in dấu bước chân của những cô cậu sinh viên nhiệt huyết yêu đờ. Còn nhớ buổi đầu nhập học, cảm giác năm nào lại ùa về. Cái thuở nắm tay mẹ rón rén bước vào lớp học tiểu học: bỡ ngỡ và rụt rè. Đến bây giờ, khi hồi tưởng lại những khoảnh khắc của lần đầu tiên ấy, tôi bất giác mỉm cười. Nhớ lắm tôi ơi! Nhưng rồi, tất cả cảm xúc ấy cũng trôi qua, nhường chỗ cho những tiếng cười khi tôi được trực tiếp gặp mặt và giao lưu với các Thầy cô cùng bạn bè sinh viên khoa Văn. 

Nếu ai đó muốn hỏi thời sinh viên của tôi có những gì, thì tôi sẽ chẳng ngại ngần mà chia sẻ với họ rằng: Tôi có tất cả. Một mái trường đào tạo uy tín, thầy cô yêu thương sinh viên và những người bạn tinh nghịch. Đúng, chính họ đã góp phần tạo nên thời thanh xuân đơn thuần mà ấm áp của tôi.


Còn nhớ đoạn thời gian khi chúng tôi còn là những cô cậu sinh viên mới nhập học. Một buổi sinh hoạt ngoại khóa vui vẻ đã gắn kết tình thầy cô, bạn bè lại với nhau. Bầu trời tháng tám năm đó rất trong và dìu dịu. Dưới tán cây cao rợp bóng, chúng tôi cùng nhau trò chuyện và không quên chia sẻ với những miếng bò khô sợi của nhãn hàng Xuân Hương. Một trải nghiệm tuyệt vời mà bất kì cũng đã từng ít nhất một lần được trải qua. Vài ba đứa bạn thân và một đĩa bò khô sợi ăn vặt, thế là chúng ta cùng nhau tám chuyện trên trời dưới biển. Hương vị nồng đậm, cay ngon của từng miếng bò khô sợi như tan chảy trong miệng. Cảm giác xuýt xoa dưới ánh nắng tươi vui của tiết trời tháng tám, thật sự là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Với những người có niềm đam mê bất diệt với bò khô như chúng tôi năm ấy, thì Xuân Hương chính là sự lựa chọn số một. Để đến bây giờ, khi đã trở thành một YYY, tôi và lũ bạn thân thiết vẫn không thể nào "dứt" được món ăn vặt ngon, bổ, rẻ đó.

Gặp mặt, trò chuyện và thưởng thức bò khô sợi Xuân Hương... cảm giác được trở về những năm tháng thanh xuân tươi đẹp ấy, thật tốt biết bao!

Bò khô sợi Xuân Hương là sản phẩm có protein cao dễ hấp thu, hàm lượng carbonhydrat trong miếng bò thấp nên không gây béo phì hoặc gây các hiệu ứng phụ cho người sử dụng. Các hạt sấy khô như điều, dẻ, mắc ca được chia túi nhỏ, hút chân không tiện lợi. Những ngày lũ kéo đến, không thể ra ngoài để mua đồ ăn, những thực phẩm này vô cùng cần thiết. 

Xuân Hương cảm ơn Hằng Nga và gia đình đã dành tình cảm yêu mến cho sản phẩm của chúng tôi. Chúc bạn công tác tốt, các thành viên trong gia đình có sức khỏe dồi dào.

Hằng Nga - Bò khô Xuân Hương

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: