Hành trình thực phẩm sạch - GALA DINNER Liên minh Nhà cung cấp thực phẩm FSA 2022

Tuesday,
31/01/2023
Đăng bởi: admin

Thực phẩm sạch là gì đang là vấn đề ngày càng được nhiều người quan tâm khi mà chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Thực phẩm sạch không phải là một đích đến, mà là một hành trình, một hành trình đã kéo dài được hơn 10 năm, được bắt đầu bởi một số đơn vị đi trước như Bác Tôm, Sói Biển, Mr. Sach… Sau những khởi đầu đầy gian nan và vất vả, hiện nay đã có tới khoảng hơn 1000 điểm bán với mô hình thực phẩm sạch, được rất nhiều người tiêu dùng biết đến, hoan nghênh và hưởng ứng. Vậy thực phẩm sạch là gì và lựa chọn thực phẩm sạch ở đâu? Tiêu chuẩn nào để đánh giá thực phẩm là sạch?

Hiểu theo nghĩa đơn giản thực phẩm sạch là thực phẩm không chứa chất bẩn, an toàn, tốt cho sức khỏe chúng ta. Khi mà điều thật - giả đang bị lẫn lộn, người tiêu dùng không biết tìm đâu ra nguồn thực phẩm an toàn, thì những Nhà cung cấp thực phẩm của FSA (Liên minh Nhà cung cấp thực phẩm) đã dùng cảm đi tìm giá trị thật để đưa đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn tốt nhất. Chúng ta sẽ là thứ mà chúng ta đưa vào cơ thể mình, thực phẩm sạch góp phần mang lại cho xã hội Sức khỏe thể chất, Sức mạnh về tinh thần, Nhân ái đối với mọi sinh vật trên Trái Đất này. Mỗi tế bào khỏe thì cá nhân đều khỏe, mỗi cá nhân khỏe thì xã hội mới trở nên tốt đẹp, nó được bắt đầu từ Thực Phẩm Sạch.

 

Năm 2022 là một trong những năm thành công của lĩnh vực Thực phẩm sạch, không phải bởi doanh thu, lợi nhuận, sự phát triển của ngành mà là sự chung tay đồng lòng, sát cánh cùng nhau của tất cả Nhà cung cấp Thực Phẩm. Năm nay, LIÊN MINH NHÀ CUNG CẤP THỰC PHẨM FSA tiếp tục tổ chức một buổi Galar Dinner, nhằm tổng kết hành trình 1 năm hoạt động và gắn kết các nhà cung cấp FSA với các đơn vị trong ngành thực phẩm. THÀNH PHẦN THAM DỰ: Khách mời cơ quan ban ngành thành phố Hà Nội; 150 nhà bán lẻ khu vực miền bắc; Hơn 20 Nhà cung cấp thuộc liên minh thực phẩm FSA và một số khách mời khác...
 

Đến với chương trình lần này, buổi tọa đàm có sự tham gia của các diễn giả/khách mời:

Khách mời số 01

Nữ CEO trẻ đầy tài năng Chị Vân Anh. Là người điều hành Family Food market, chị đã mang 1 tinh thần mới vào trong ngành thực phẩm sạch và tạo ra nhiều kết quả và được khách hàng đón nhận.

- Là nữ Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của:

◦ Công ty TNHH Family Foods Market - Family Foods Market, The Canteen Café & Bistro

◦ Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Auxpro – Smart Kids Playground

◦ Công ty TNHH Calista Studio

◦ Công ty TNHH Starchema Việt Nam

Bên cạnh đó chị còn kinh qua những công việc:

• Cố vấn cao cấp Ban chuyên đề Tạp chí Điện tử Nhân lực, Nhân tài Việt Nam

• Từng công tác 6 năm tại Tập đoàn đa quốc gia IBM

 

Khách mời số 02

Là người đi đầu trong ngành thực phẩm sạch, với rất nhiều dự án hỗ trợ nông dân mang nông sản sạch đến với người tiêu dùng - Anh Trần Mạnh Chiến là người khơi dậy nguồn cảm hứng mang tên thực phẩm sạch, anh đã xây dựng cửa hàng thực phẩm sạch đầu tiên mang tên Bác Tôm. Với gần 1000 điểm bán lẻ thực phẩm sạch tại Việt Nam, Bác Tôm mở đầu 1 nguồn cảm hứng.

Cùng xem qua Công việc đã và đang làm của vị khách mời số 02:

- Thạc sĩ Quản lý ngành hàng Nông nghiệp, Đại học Larenstein/Wagenigen/Hà Lan

- Tư vấn quốc gia, DANIDA (Đan Mạch)

- Chuyên gia Phát triển Thị trường, Trung tâm Nông nghiệp Nhiệt đới Quốc tế (CIAT)

- Sáng lập công ty TNHH VinaGAP Việt Nam và chuỗi thực phẩm Bác Tôm

 

Khách mời số 03

Là một trong những đơn vị dẫn đầu ngành Sói Biển Trung Thực hiện có khoảng 50 điểm bán lẻ tại Hà Nội. Với tư duy đổi mới CEO Văn Hậu mang lại làn gió mới trong cách vận hành của SÓi Biển. Với anh việc kết nối và chia sẻ là điều tất yếu của xây dựng cộng đồng thực phẩm sạch phát triển và bền vừng. Để có tư duy trao đi giá trị như vậy anh đã trải qua nhiều vị trí ở các tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Anh từng làm việc tại:

- Tập Đoàn FPT

- Tập Đoàn Vincom

- Tập Đoàn T&T

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động tài chính giúp anh có cái nhìn thấu đáo về thị trường.

 

 

Chúng tôi, Bò khô Xuân Hương (thành viên của Liên minh Nhà cung cấp Thực phẩm FSA) thật sự bất ngờ với sự tham gia và đóng góp mạnh mẽ của các anh chị bán lẻ năm nay. Nhà thì góp tiền, người góp sức, người tham gia cổ vũ tinh thần, người giúp truyền thông… nên Gala 2022 thành công hơn cả sự mong đợi của ban tổ chức. Có những anh chị ở xa như Lại Châu, Lào Cai, Tuyên Quang, Móng Cái, Huế… về đây tụ hội để được gặp gỡ, giao lưu cùng với anh chị em trong ngành. Các diễn giả như anh Chiến (Bác Tôm) – chị Dung (Đà Lạt Mart) – anh Hậu (Sói Biển) và chị Vân Anh (Family Foods Market), rất bận rộn nhưng vẫn thu xếp tham gia chia sẻ, tư vấn trả lời các câu hỏi tháo gỡ khó khăn cho các đơn vị nhỏ hơn.

 

 

Toàn thể nhân sự liên minh FSA rất là TRÂN TRỌNG VÀ BIẾT ƠN tình cảm quý vị đã dành cho ngành thực phẩm sạch nói chung và Liên Minh nói riêng. Gala dinner 2022 cũng là LỜI TRI ÂN SÂU SẮC đến quý anh chị đã đồng hành cùng với nhà Cung Cấp Liên Minh xuyên suốt nhiều năm tháng qua, không điều gì có thể sánh bằng sự ủng hộ này, chỉ có món quà TINH THẦN nhỏ nhỏ để làm niềm vui cho quý anh chị tăng thêm năng lượng tiếp bước CHUNG NIỀM TIN – VỮNG TƯƠNG LAI.

 

 

Sau 2 năm nhiều biến động về thị trường từ thiên nhiên cho đến nền kinh tế khiến cho các doanh nghiệp gặp thêm nhiều khó khăn, lúc này là lúc ta nhận ra có rất nhiều nguồn lực sẵn sàng đồng hành giúp doanh nghiệp có thêm niềm tin vào thị trường. Niềm tin và khách hàng, niềm tin vào nhà cung cấp. Công việc thường niên của Liên Minh FSA là kết nối các đơn vị doanh nghiệp lại với nhau để tạo thêm sân chơi giao lưu, gặp gỡ và trên hết chúng ta sẽ có thêm đồng đội để sẻ chia những điều khó khăn trong quá trình làm việc và phụng sự.

 


 

Gala Dinner chung niềm tin - Vững tương lai là sự kiện tiền đề cho những kết nối sâu sắc hơn trong tương lai giữa các nhà cung cấp với đơn vị bán lẻ, và giữa các đơn vị bán lẻ với nhau. Sự tương trợ nhau bằng việc hỗ trợ nhau bằng các ý tưởng, bằng nguồn lực, bằng các hoạt động kết nối, FSA tin chắc đây là những hoạt động giúp các đơn vị có thêm mối quan hệ, động lực và có nhiều niềm tin vào những điều tốt đẹp mà các doanh nghiệp đang cố gắng.

 

Tại đêm hội Gala, Bò khô Xuân Hương mang đến những sản phẩm sạch vô cùng chất lượng, được mọi người dành nhiều lời khen.

 

Một cuộc hội ngộ cuối năm để chúng ta nhìn lại một năm đã qua, cùng nhau chia sẻ bài học, kinh nghiệm cho một năm mới 2023 đại cát đại lợi.

#galadinner2022

#fsa #bokhoxuanhuong

 

 

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: