Hạt điều rang muối - cách phân biệt dành cho những người chưa am hiểu về hạt điều

Monday,
04/01/2021
Đăng bởi: admin

Bài viết này chỉ dành cho người mới – những người chưa nắm rõ về cách phân biệt hạt điều rang muối ngon, mời bạn cùng tham khảo.

Sau đây là những tips chọn lựa hạt điều rang muối ngon mà bạn nên biết:

1. Nhìn tổng quát bên ngoài hạt điều: hạt điều rang muối ngon là hạt điều có vỏ lụa màu nâu đậm, hạt điều cân đối dễ nhìn, bụng đầy, dù to hay nhỏ đều rất đều size, không sứt vụn. Còn nếu ngược lại với những điều trên thì không được gọi hạt điều rang muối ngon.

2. Sau khi quan sát tổng thể hạt điều, bạn hãy lấy vài hạt để thử bóc vỏ lụa: lúc cầm lên bạn sẽ cả thấy hạt điều rất chắc, rất nặng hạt. Rồi bóc vỏ lụa xem bề mặt chúng có trơn bóng, có được rang vàng sáng đều không? Nếu có thì đó là những hạt điều rang muối ngon.

3. Khi ngửi hạt điều, bạn sẽ thấy chúng có mùi thơm đặc trưng. Khi ăn thấy hạt điều có vị ngon ngọt, giòn rụm bùi bùi, béo béo trong miệng.

4. Nếu không thể đến tận cửa hàng, khi được giao hàng tận nơi thì bạn nên kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán nhé!

Đa phần hạt điều trên thị trường chủ yếu là túi hút chân không hoặc hộp nhựa nên rất dễ kiểm tra. Khi nhận được hạt điều rang muối thì khui ngay lấy vài hạt điều bẻ theo chiều dọc và chiều ngang để kiểm tra xem:

Hạt điều có nặng hạt, có đầy đặn, có đặc ruột như bánh mì đặc ruột hay không? Khe giữa hạt điều lõm hay nông? Nếu đúng là hạt điều rang muối ngon – hạt điều sẽ rất cân đối dễ nhìn, đều size, không sót sâu, không sứt vụn (vỡ), nặng hạt, đầy đặn, căng tròn, chắc mẩy, đặc ruột, khe hạt điều nông.

5. Khi không am hiểu về sản phẩm hạt điều rang muối, thì bạn nên tìm hiểu trước sản phẩm và giá hạt điều trực tuyến trước. Sau đó tham khảo ý kiến bạn bè xem, nếu họ đã từng mua ở đâu đó rồi mà ngon thì họ sẽ giới thiệu cho bạn.

Lần đầu mua hạt điều rang muối bạn sẽ khó phân biệt được hạt điều ngon. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn thương hiệu đảm bảo được chất lượng an toàn tuyệt đối. Đến với thương hiệu hạt điều rang muối của Xuân Hương, bạn sẽ yên tâm về mọi thứ: từ việc tư vấn mua hàng đến những sản phẩm ngon, chất lượng cao. Tất cả sẽ được chúng tôi tận tình giải đáp.

Bokhoxuanhuong.com cam kết đem những sản phẩm tốt nhất, ngon nhất, đảm bảo vệ sinh An toàn Thực phẩm đến Quý khách hàng. Với công nghệ chế biến tiên tiến, không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, các sản phẩm của Xuân Hương ngày càng được tin dùng và có mặt trong nhiều hệ thống siêu thị lớn của Việt Nam.

Bò Khô Xuân Hương

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: