Ngày Khai Xuân Quý Mão 2023 của Bò Khô Xuân Hương

Saturday,
28/01/2023
Đăng bởi: admin

Đầu xuân năm mới, kính chúc Quý khách và gia đình An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý.

Năm 2022 chắc hẳn là một năm đáng nhớ với tất cả chúng ta, khi mà cuộc sống "bình thường mới" đã quay trở lại sau 3 năm đại dịch. Mặc dù, việc bắt đầu lại vẫn còn những khó khăn, cũng đã có muôn vàn thử thách, thế nhưng bằng sự cố gắng, quyết tâm và nỗ lực hết mình, Bò khô Xuân Hương vẫn giữ vững cho mình những sản phẩm chất lượng, những khách hàng trân quý, ngày càng khẳng định rõ ràng vị thế trong lĩnh vực Thực phẩm sạch.

Năm 2023, một năm được kỳ vọng với rất nhiều sự thay đổi ngoạn mục, toàn thể cán bộ công nhân viên tại Xuân Hương đã chuẩn bị những kế hoạch, những mục tiêu lớn, để CHUYỂN HOÁ mạnh mẽ, nhằm đem đến cho khách hàng các sản phẩm tuyệt vời. "Trải nghiệm khách hàng" là thứ mà Xuân Hương đã, đang và sẽ chú trọng trong tương lai.

Ngày đầu xuân, toàn thể Cán bộ Công nhân viên của Xuân Hương đi vãng cảnh du xuân tại Chùa Tảo Sách

Chào đón năm Quý Mão 2023, một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả các quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành cùng Bò khô Xuân Hương trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tin rằng, với sự tận tâm và biết lắng nghe của mình, cùng với sự tin tưởng mà các khách hàng đã ưu ái dành cho chúng tôi, Xuân Hương sẽ có ngày càng hoàn thiện mình, quyết tâm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời hơn nữa.

Xin kính chúc Quý khách hàng gặt hái được nhiều thành công trong năm mới và rất mong được tiếp tục hợp tác cùng Quý khách trong thời gian tới.

Buổi gặp mặt đầu xuân của Bò khô Xuân Hương cùng những ca sĩ "bất đắc dĩ"

 

Một lần nữa, chúc Quý khách và gia đình một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý!

Trân trọng.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: