Phạm An Ninh - Gánh nặng ngàn cân để trưởng thành

Tuesday,
02/03/2021
Đăng bởi: admin

Phạm An Ninh, chàng trai đến từ mảnh "đất lành" Hà Nam yêu dấu. Hiện tại, sau nhiều năm học tập và phấn đấu, anh đã có được một chỗ đứng nhất định. Trở thành một nhà thiết kế đồ họa trong ngành thiết kế thời trang. Đây là niềm đam mê mà khi Ninh còn nhỏ đã luôn mơ ước và cố gắng theo đuổi khi trưởng thành.

Nhìn lại quãng thời gian trước đây, An Ninh mỉm cười và chia sẻ rằng: "Thật không nghĩ bản thân mình lại kiên cường đến thế. Kiên cường theo đuổi đam mê, vượt qua mọi rào cản để thực hiện hóa ước mơ còn dang dở. Quả thật, trưởng thành không phải là khi đong đếm số tuổi ít hay nhiều. Trưởng thành là lúc bạn biết đặt gánh nặng ngàn cân để thử thách bản thân phải trưởng thành".

Có lẽ mỗi một người đều có một khái niệm trưởng thành của riêng mình. Còn đối với Phạm An Ninh, trưởng thành là một điều gì đó lớn lao nhưng lại được thể hiện ngay từ những điều nhỏ bé. Trước đây, cứ ngỡ rằng chỉ cần cao lớn, khỏe mạnh như các anh, các chị là đã trưởng thành. Nhưng khi bước vào tuổi 28 thì suy nghĩ về sự trưởng thành không còn đơn giản như vậy nữa. Đối với chàng trai Hà Nam hiện giờ mà nói, trưởng thành không quy định độ tuổi nào cả, có những em chỉ mới cấp 2 đã có những suy nghĩ và hành động của một người trưởng thành nhưng cũng có những anh chị 30 tuổi rồi vẫn chưa được gọi là trưởng thành. Bởi vì sao các bạn biết không?

Trưởng thành chính là sự lớn lên trong cả suy nghĩ và hành động chứ không chỉ là sự lớn lên về thể xác, đó mới chính là trưởng thành thật sự. Suy nghĩ và hành động của một người trưởng thành phải hướng đến những cái tốt đẹp, những điều tích cực trong cuộc sống. Còn một điều nho nhỏ mà Ninh luôn tâm niệm, đó là sự trưởng thành còn gắn liền với trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ thật tốt những người thân yêu của mình. Đây cũng là lý do vì sao Ninh luôn tin dùng những sản phẩm đến từ nhãn hàng Xuân Hương.

Ninh từng chia sẻ rằng, các em của mình luôn thích những gói hạnh nhân vị bơ và cafe của công ty. Bởi lẽ, hạnh nhân vị bơ, vị cafe được chọn kỹ lưỡng, hạt to, đều, không vỡ, vỏ lụa còn nguyên. Hạnh nhân vị bơ đạt chuẩn phải còn lớp vỏ lụa màu nâu sậm mỏng, hạt trong trắng đục, căng mẩy. Bơ làm tăng thêm hương vị cho hạnh nhân, thơm ngon, lạ miệng. Vị cafe giúp hạnh nhân ăn không bị ngán, tăng cảm giác cho những ai thích nhâm nhi cùng đồ uống.

Vậy đấy! đâu có dễ dàng gì để được coi là một người trưởng thành. Nhưng “trưởng thành” không từ chối bất kì một ai. Bởi "... Hơn bao giờ hết chúng ta đều phải lớn lên, trưởng thành và trưởng thành thật sự. Chính vì vậy, trưởng thành đúng hẹn, ước mơ đạt được, thì sẽ không bao giờ phải hối tiếc. Đó là những gì mà Phạm An Ninh luôn tin tưởng và hướng đến.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: