Tại sao bạn nên chọn hạt điều rang muối có vỏ lụa? 

Monday,
04/01/2021
Đăng bởi: admin

Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm hạt điều ngon và chất lượng tuyệt đối.

Nói về hạt điều rang muối, chúng ta luôn thấy có tới hai loại sản phẩm. Đó chính là hạt điều rang muối có vỏ lụa và loại không còn lớp vỏ lụa bên ngoài. Nếu hạt điều rang muối không vỏ lụa là sự lựa chọn tiện lợi khi sử dụng, thì hạt điều rang muối có vỏ lụa lại chứa một điều tuyệt vời hơn hẳn. Hãy cùng nhau khám phá điều bí ẩn đó cùng chúng tôi nhé!

Việc sản phẩm hạt điều rang muối vẫn còn giữ được lớp vỏ lụa sẽ có nhiều lợi ích sau đây:

Đầu tiên, lớp vỏ lụa giúp bảo vệ nhân hạt điều trong quá trình xử lý, nhằm giữ được các chất dinh dưỡng vốn có của hạt điều mà không bị mất đi hoặc bị oxy hóa. Trong công đoạn tách vỏ cứng bên ngoài của hạt điều, lớp vỏ lụa giúp nhân hạt không bị dính dầu từ vỏ. Phần dầu này chứa nhiều axit, nếu nhiễm vào nhân thì sẽ làm nhân có màu xanh, hơi giống màu xanh của dầu nhớt. Và tất nhiên ăn những hạt nhiễm dầu này thì không tốt cho sức khỏe rồi!

Sau khi rang hạt điều với muối, vỏ lụa sẽ giúp cho phần nhân hạt điều không bị bám quá nhiều muối. Điều này làm cho nhân hạt điều không bị quá mặn, vì vậy nó là sự lựa chọn hoàn hảo đối với bệnh nhân bị huyết áp cao, hay những người cần ăn kiêng muối.

Ngoài ra, trong quá trình rang hạt, hạt điều sẽ được lớp vỏ lụa bao bọc, nhằm tránh nhân hạt bị cháy xém bề mặt hoặc bị sậm màu không đẹp mắt.

Hơn hết, lớp vỏ lụa của hạt điều giúp cho hạt sau khi rang vẫn giữ được độ giòn, thơm ngon và béo hơn hẳn.
Và điều quan trọng hơn hết, vỏ lụa giúp cho hạt điều được an toàn và vệ sinh hơn. Giúp chúng ta an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Từ những điều trên, một sản phẩm hạt điều rang muối đúng chuẩn là khi chúng còn lớp vỏ lụa bạn nhé! Đặc biệt, khi đến với chi nhánh của cửa hàng Xuân Hương, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giữ lại được hương vị tự nhiên qua từng miếng hạt điều rang muối bổ dưỡng.

Bò khô Xuân Hương

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: