Thịt bò khô "chuẩn" bao nhiêu tiền 1 kg thì hợp lý?

Tuesday,
01/06/2021
Đăng bởi: admin

Trưa nay, có một khách hàng nữ, giọng dễ thương gọi cho Xuân Hương hỏi giá lẻ thịt bò khô. Sau khi nghe Xuân Hương tư vấn và báo giá, cô ấy tâm sự có nơi chỉ bán ở mức 200,000VND- 350,000VND/kg bò khô và hỏi ý kiến bên thương hiệu của chúng tôi. Xuân Hương không phản bác nhưng không đồng tình. Giá như trên quả là quá khiêm tốn cho 1kg sản phẩm thịt bò khô.

Thịt bò khô “chuẩn” bao nhiêu tiền 1kg thì hợp lý?

Quy trình sản xuất thịt bò khô qua rất nhiều công đoạn. Từ khâu lựa chọn thịt – Sơ chế - Tẩm ướp – Sấy nhiệt – Đóng gói….Bạn biết không, cứ khoảng 3 – 4 kg thịt bò bắp tươi mới có thể làm ra một 1kg thịt bò khô (căn cứ vào tỉ lệ 2,3 : 1 vậy mới đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng). Các doanh nghiệp sẽ cân đối để đưa ra một mức giá tối ưu khi phân phối ra thị trường. Với giá thịt bò hiện tại, Xuân Hương nghĩ khó có doanh nghiệp nào có lời nếu bán với giá 200,000 – 350,000VND.

Lời giải thích cho giá thịt bò khô quá rẻ?

Khách hàng lo ngại: Vậy liệu đó có phải là hàng giả? Khi bạn bán một món hàng mà không đúng bản chất giới thiệu thì gọi nó là hàng không “chuẩn”: hàng pha trộn không phải 100% thịt bò tươi ngon. Hãy cẩn thận với hàng thịt bò khô không nhãn mác, vì chúng không được kiểm định.

Xuân Hương có khảo sát các quan điểm và suy cho cùng đối với thịt bò khô có hai dòng giả như sau:
- Thịt bò khô làm từ thịt: thịt heo hoặc các chế phẩm từ bò và bán như thịt bò khô để thu lợi.

- Thịt bò khô làm từ các nguyên liệu khác như rể cây, cao su, bột mì,… cũng đóng gói và bán ra ngoài với nhãn mác thịt bò khô.

Có rất nhiều doanh nghiệp vẫn sản xuất mặt hàng thịt sấy (chú ý là thịt sấy) làm từ thịt heo, đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường. Những sản phẩm thịt sấy này giá rẻ hơn so với sản phẩm Thịt Bò Khô cao cấp và được kiểm định gắt gao về quy trình đến chất lượng sản phẩm. 

Thịt bò khô “chuẩn” bao nhiêu tiền 1 kg?

Giá thịt bò khô của 1 số thương hiệu uy tín:

Bò khô Quốc Hương được biết đến như một cửa hàng bán giò chả, bánh chưng nổi tiếng ở Hà Nội. Nhưng ngoài ra cửa hàng này còn rất nổi tiếng với món thịt bò khô. Nếu nói Quốc Hương là địa chỉ thịt bò khô ngon nức tiếng Hà Nội cũng không sai. Thịt bò ở đây rất thơm, ngoài giòn, trong mềm, tuy cay đấy nhưng khó có thể dừng miệng.

Bò miếng và bò viên, đồng giá 800.000đ/ kg

Thịt bò khô Hiệu 22 Hàng Giấy: Thịt bò khô ở Hàng Giấy nổi tiếng ngon nhất Hà Nội là điều ai cũng biết nhưng quán thịt bò khô nào ngon nhất ở đây thì ít người có thể trả lời được. Bởi vì mỗi người sẽ có một cách cảm nhận riêng nên khó tìm được tiếng nói chung.

- Bò khô sợi: 68.000 đồng

- Bò khô viên: 75.000 đồng

- Bò khô miếng: 70.000 đồng

- Bò khô cây: 72.000 đồng

- Bò viên: 72.000 đồng

Thịt bò khô Xuân Hương: Thịt bò khô Xuân Hương có tuổi đời hơn 10 năm cũng là một địa chỉ bán bò khô ngon và chất lượng tại vùng thủ đô. Ở đây, bạn có thể tìm được cho mình loại bò khô tuyệt vời nhất với các loại sản phẩm như: bò khô miếng, bò khô sợi,...với mức giá phải chăng.

Bò khô sợi (Truyền thống - Cay): 55.000 đồng - 280.00 đồng tương ứng từ 55g - 360g

Bò khô miếng (Truyền thống - Cay) : 55.000 đồng đến 280.00 đồng tương ứng với trọng lượng từ 55g - 250g

Bò Khô Thu Ba

Mức giá tham khảo: khoảng 799.999 đồng/kg

Bò khô Xuân Hương

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: