THỊT BÒ KHÔ VIÊN - THỨC PHẨM NGON BỔ DƯỠNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Tuesday,
02/03/2021
Đăng bởi: admin

Thịt bò khô viên là một trong nhiều những món ăn ngon được mọi lứa tuổi khác nhau ưa thích và tin dùng. Trước giờ chúng ta chỉ quan tâm đến chất lượng, hương vị, có bao giờ bạn thắc mắc bò khô viên mang đến cho chúng ta những giá trị dinh dưỡng nào không? Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất về giá trị dinh dưỡng của bò khô viên nhé!

1. Lợi ích của thịt bò khô viên đối với sức khỏe:

Duy trì cơ bắp: Thịt bò là nguồn thực phẩm cung cấp dồi dào các chất dinh dưỡng cho cơ thể như protein, các khoáng chất,... Chúng giúp cải thiện chức năng các cơ, tốt cho người vận động về cơ bắp.

Phòng chống việc thiếu máu: Trong thịt bò có nguồn chất sắt dạng Heme-Iron và được cơ thể hấp thụ rất hiệu quả so với các dạng chất sắt khác, đây cũng là lựa chọn dinh dưỡng số một cho những người bị thiếu máu.

Ngăn chặn thiếu máu: Ăn thịt bò thường xuyên có thể ngăn chặn được việc thiếu máu não.

2. Những giá trị dinh dưỡng có trong thịt bò khô viên

Trong thịt bò khô viên có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, một trong số đó chủ yếu là protein. Protein rất tốt cho cơ thể, nó chứa 8 loại Axit amin thiết yếu giúp cung cấp dinh dưỡng, tác động cho sự tăng trưởng và duy trì cơ thể của chúng ta.

Trong thịt bò có nhiều chất béo, có thể dùng thịt bò để cung cấp và tích trữ năng lượng cho cơ thể rất tốt. Vitamin khoáng chất cũng có rất nhiều trong thịt bò, có những chất chủ yếu như: Vitamin B12, Kẽm, Sắt, Selenium, Niacin, Vitamin B6… Những chất này giúp cơ thể duy trì và tăng trưởng cho cơ thể, Vitamin B12 cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng cho sự hình thành máu và chắc năng não bộ cũng như tái tạo hệ thần kinh, Vitamin thuộc nhóm B như Vitamin B6 rất quan trọng trong việc hình thành máu, các khoáng chất còn khác rất tốt cho tim mạch.

3. Mua khô bò ở đâu ngon tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan các loại sản phẩm thịt bò khô viên không đảm bảo chất lượng cũng như đảm bảo về an toàn thực phẩm. Nếu người tiêu dùng mua phải những sản phẩm này và sử dụng thường xuyên có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Để tránh mua phải sản phẩm thịt bò khô viên kém chất lượng, tốt nhất bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu trên thị trường, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và có đầy đủ thông tin về ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng, hoặc bạn cũng có thể đến những nơi bán hàng uy tín như siêu thị hay những cửa hàng lớn để mua. Bò khô Xuân Hương tại Hà Nội, địa chỉ cung cấp thịt bò khô viên chất lượng, đảm bảo VSATTP.

Bokhoxuanhuong.com cam kết đem những sản phẩm tốt nhất, ngon nhất, đảm bảo vệ sinh An toàn Thực phẩm đến Quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành, tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Bò khô Xuân Hương

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: