“Trải nghiệm miễn phí – Mua 1 tặng 1” tại cửa hàng Tik Mart

Saturday,
21/11/2020
Đăng bởi: admin

Ngày 3/10, Xuân Hương kết hợp với cửa hàng thực phẩm sạch Tik Mart tổ chức buổi  "Trải nghiệm sản phẩm" và ưu đãi "Mua 1 tặng 1" hấp dẫn tại Park 12 Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội. 

Tik Mart có địa chỉ tại Park 12 Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch đạt tiêu chuẩn như thịt lợn sạch, thịt gà thả vườn, rau sạch, thủy hải sản… Tik Mart luôn chủ động kiểm soát được chất lượng trong từng sản phẩm từ nguồn con giống, thức ăn, quy trình chăn nuôi và giết mổ để tạo ra những loại thực phẩm tươi sạch, đảm bảo sức khỏe của bạn và những người thân yêu. 

Tik Mart có địa chỉ tại Park 12 Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội

Ngày 3/10/2020, Xuân Hương kết hợp với cửa hàng thực phẩm sạch Tik Mart tổ chức buổi "Trải nghiệm sản phẩm" và ưu đãi "Mua 1 tặng 1" hấp dẫn. Chương trình thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng dân cư Times City nói riêng và người tiêu dùng tại Hà Nội nói chung. 

"Trải nghiệm sản phẩm" và ưu đãi "Mua 1 tặng 1"

Thịt bò khô Xuân Hương là sản phẩm được nhiều người yêu thích đặc biệt vào dịp cuối năm. Thịt bò khô dạng sợi và miếng với hương vị truyền thống, cay nồng được các bạn trẻ lựa chọn trong những buổi liên hoan, du lịch, làm quà tặng...Buổi “Trải nghiệm Sản phẩm Miễn Phí” đã giúp thương hiệu Xuân Hương đến gần hơn với những ai yêu ẩm thực. Tham gia chương trình bạn vừa được “trải nghiệm miễn phí” các dòng sản phẩm đồ khô như thịt bò khô miếng, thịt bò khô sợi, hạt sấy khô...kèm theo ưu đãi “Mua 1 tặng 1”.

Chương trình “Mua 1 tặng 1” vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng: Mua Bò sợi 100g/ Bò miếng 100g Tặng hạt điều 40g hoặc Mua bò sợi 200g/Bò miếng 200g Tặng hạt điều 70g. Hạt điều Xuân Hương được lựa chọn từ những loại hạt có đuôi mẩy, tròn căng nơi quê hương Bình Phước. Với phương pháp rang thủ công, hạt điều giữ được hương vị tự nhiên bùi, béo, giòn pha chút mằn mặn của muối hoặc bơ.

Bò khô Xuân Hương phù hợp với nhiều lứa tuổi, đặc biệt từ 10 – 50 tuổi. Có nhiều vị để bạn lựa chọn như vị truyền thống hoặc vị cay. Vị truyền thống được các em học sinh và người trung tuổi yêu thích.

Chương trình thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng dân cư Times City

Xuân Hương gửi lời cảm ơn đến với Tik Mart đã tạo điều kiện để chúng tôi tổ chức thành công chương trình. Đồng thời, Xuân Hương cũng xin tri ân đến toàn thể người tiêu dùng đã đồng hành, yêu mến thương hiệu trong suốt thời gian qua. 

Bò khô Xuân Hương

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: