Xuân Hương tham dự Gala Dinner Thực phẩm sạch Tri ân khách hàng

Friday,
22/01/2021
Đăng bởi: admin

Tại đêm hội Gala dinner Thực phẩm sạch Tri Ân khách hàng năm nay, Bò khô Xuân Hương sẽ đem đến và giới thiệu cho mọi người những sản phẩm nổi tiếng hàng như thịt sấy khô (bò khô, thịt trâu gác bếp...), hạt sấy khô (hạt dẻ cười, hạt điều...), snacks (trái cây sấy, khoai tây ống...).

Tối 14/1/2021, Bò khô Xuân Hương tham gia "Đêm nhạc hội Gala dinner Thực phẩm sạch Tri Ân khách hàng" được tổ chức tại Tại trung tâm sự kiện Hoàng Gia, ố 39 ngõ 74 Nguyễn Thị Định - Trung Hoà - Cầu Giấy - Tp Hà Nội. Đêm Gala được tổ chức do Liên minh nhà cung cấp thực phẩm FSA - sự kiện lớn nhất trong năm. Buổi Gala quy tụ các đại lý Thực phẩm sạch ở Hà Nội cả Miền Bắc và Miền Trung. 

Trên mọi con đường dẫn đến thành công lúc nào cũng đầy những chông gai và thử thách. Vì lẽ đó, những khách hàng đã và đang đồng hành cùng nhãn hàng Xuân Hương chính là nguồn động lực và cốt lõi cho sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Nhân dịp bước sang năm mới Đinh Sửu - 2021, nhãn hàng Xuân Hương vinh dự trở thành một trong những đối tác quan trọng của Liên minh nhà cung cấp thực phẩm FSA. Bò khô Xuân Hương cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Nhìn lại một năm qua, chúng tôi xin đã không ngừng cố gắng hoàn thiện các lĩnh vực trong dịch vụ cung ứng sản phẩm sạch của mình đến tay người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước. Đáp lại sự tin tưởng và yêu thương của tất cả quý khách hàng trên mọi miền đất, Nhãn hàng Xuân Hương xin gửi lời mời đến mọi người tới tham dự "Đêm nhạc hội Gala dinner Thực phẩm sạch Tri Ân khách hàng". Một món quà đầu xuân năm mới thay cho lời cảm ơn của toàn bộ đội ngũ nhân viên cửa hàng Xuân Hương.

Tại đêm hội "Gala dinner Thực phẩm sạch Tri Ân khách hàng "năm nay, Xuân Hương đem đến và giới thiệu cho mọi người những sản phẩm nổi tiếng như thịt sấy khô (bò khô, thịt trâu gác bếp...), hạt sấy khô (hạt dẻ cười, hạt điều...), snacks (trái cây sấy, khoai tây ống...). Với đội ngũ tư vấn tận tình và chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như nhận được những ưu đãi khi mua hàng.


 

Nằm trong chuỗi cung ứng sản phẩm sạch của FSA, Xuân Hương đảm bảo chất lượng từng sản phẩm bởi mỗi sản phẩm sạch đều là tâm huyết mà chúng tôi chân thành gửi đến từng gia đình Việt. Sở dĩ Bò khô Xuân Hương có được chỗ đứng như ngày hôm nay hầu hết là nhờ vào sự yêu mến của khách hàng. Chúng tôi trân trọng điều đó và cũng xin hứa sẽ cố gắng hết mình hơn nữa để ngày càng phục vụ quý khách hàng tốt hơn. Quý khách hàng và các nhà đầu tư khi đến tham dự đêm hội Gala của chúng tôi, ngoài việc được giới thiệu chi tiết về các nhãn hàng uy tín và thực phẩm sạch, an toàn ra, còn được thỏa mãn đắm chìm trong thế giới âm nhạc đầy màu sắc, vui tươi. Một cuộc hội ngộ đầu năm mới để chúng ta nhìn lại một năm đã qua và cùng nhau chia sẽ những bài học kinh nghiêm cho một năm mới đại cát đại lợi 2021. 

Bò Khô Xuân Hương

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: